ผู้เขียน หัวข้อ: กุมารทอง มหาวีโร รุ่น 8 องค์ครู แบบพกพา พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร ชัยภูมิ  (อ่าน 704 ครั้ง)

ออฟไลน์ ลูกแมว

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • **********
  • กระทู้: 1,541
  • Karma: +65535/-0
พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร เป็นผู้เมตตาออกแบบกุมารทองมหาวีโร รุ่น 8 นี้ และปั้นแบบโดยช่างวิทยา บรมครูพุทธศิลป์แห่งเพาะช่างในยุคนี้ ด้วยศาสตร์และศิลป์ผสานกันอย่างลงตัว จึงทำให้กุมารทองมหาวีโร รุ่น 8 นี้ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร กุมารทองมหาวีโร รุ่น 8 ทำพิธีบวงสรวงปลุกเสกวันพฤหัสบดีที่ 8 เดือน 8 เวลา 8.08 เป็นมหาฤกษ์ มหาพุทธานุภาพอันเป็นมหามงคลจุติยิ่ง

สร้างจากดินเทวสถานอันศักดิ์สิทธิ์ในประเทศต่างๆ เช่นมาเลเซีย สิงคโปร์ ฮ่องกง จีน ฯลฯ ที่พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร ได้ออกธุดงค์ไปโปรดญาติโยม ทำพิธีบวงสรวงเป็นมวลสารดินพระธาตุ 9 แผ่นดิน ดินรอยประทับพษสนาคมหาคงคาแห่งลุ่มแม่น้ำโขง ผงคชสารพันปี กำจัดกำจายมหามงคล ผงไม้คานโบสถ์เก่า ผงตะเคียนสองพี่น้องอายุกว่า 200 ปี ปูนเปลือกหอยเสกเสาร์ 5 ผสมปูนปั้น ขึ้นรูปด้วยมือ เพิ่มความอาถรรพณ์ด้วยผงเหล็กตะแกรงเชิงตะกินมหาเฮี้ยนโบราณ ผงลูกกรอก 9 ตนจากนางพรายทั้งกลม น้ำมันพรายเชิงตะกอน 9 ป่าช้า ขี้ผึ้งหน้าพราย เถ้าเชิงตะกอนจากเด็ก 9 ตน ดินโป่งป่าช้า 9 ท่า 9 วัด คลุกเคล้ากับว่านมหามงคลต่างๆ เช่น ผงว่านพญาเทครัว ผงสาริกาลิ้นทอง ผงว่านจูงนาง ว่านพญาแผนแสนสะท้าน ว่านพญากาฝากรัก

บูชาด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ ให้บนบานด้วยของคาวหวาน น้ำแดง ขนม ของเล่น นำเข้าบ้านรับขวัญด้วยผ้าแพร 3 สี บอกเจ้าที่ขออนุญาตนำกุมารทอง-กุมารี-เครื่องรางมหาเสน่ห์ของมหาวีโรเข้ามาบูชาให้เป็นสิริมงคล ช่วยค้าขาย ร่ำรวย ไร้อันตรายทั้งหมดทั้งปวง การงานเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู เป็นที่รักแก่ผู้พบเห็น เจรจาต่อรองให้ได้กำไรไม่เสียเปรียบใคร เฝ้าบ้านเฝ้าเรือนไม่ให้ผู้อื่นที่ไม่ได้รับอนุญาตเข้ามาในบ้านโดยเด็ดขาด และแนะนำคนในบ้านให้กุมารทอง-กุมารีได้รู้จัก ห้ามกวนใครก็บอกกล่าวได้เลย 

จุดธูป 5 ดอกก่อนออกจากบ้านหรือพกติดตัวให้บอกกล่าวชวนไปไหนมาไหน หมั่นพูดเองเออเองกับกุมารทองบ่อยๆได้เลย

มวลสารแน่นเต็มพิกัด แรง เฮี้ยน เหมาะกับผู้นิยมกุมารทองเก่งๆ เลี้ยงแล้วไม่เงียบ บนบาน บูชาได้ผลจริง จนมีประสบการณ์มากมาย บอกกันปากต่อปาก ติดอันดับกุมารทองอันดับหนึ่ง ที่มีผู้เสาะหานิยมเก็บกัน นับวันมีแต่ราคาจะไปแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว

บูชา 1700 จองได้ 3 วัน หลังจากนั้นตัดสิทธิ์

เพทาย
090-4167951
fatherbless@hotmail.com
บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา เทสโก้ โลตัส นวนคร เลขที่บัญชี 402-7-55460-2 ชื่อบัญชี เพทาย รัตนพฤกษ์
ลูกเอ๋ย เข็ดหรือยัง เหน็ดเหนื่อยหรือยังกับการเกิด ไม่รู้จักจบสิ้น ลูกเอ๋ย จงขึ้นมาบนพระนิพพานนี้เสียที โลกเรานี้ ไม่ว่ามนุษยโลก เทวโลก พรหมโลก หาได้มีสิ่งใดยั่งยืน นอกจากพระนิพพานเท่านั้น จึงหลุดพ้นจากสิ่งลวงตาทั้งหลายเหล่านี้